Sunday, January 21, 2018

பீட்ரூட் சட்னி | Beetroot Chutney


தேவையான பொருட்கள்

  • பீட்ரூட் – 1
  • வரமிளகாய் – 4
  • உளுத்தம்பருப்பு – 2 தேக்கரண்டி
  • கடலைபருப்பு – 2 தேக்கரண்டி
  • புளி – சிறிய நெல்லிக்காய் அளவு
  • தேங்காய் – 2 தேக்கரண்டி(விருப்பதிற்கேற்ப)
  • உப்பு – தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் – 2 தேக்கரண்டி
செய்முறை

பீட்ரூட் தோல் சீவி பொடிப்பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.

கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி உளுத்தம்பருப்பு, கடலைபருப்பு, வரமிளகாய், பீட்ரூட், புளி ஆகியவற்றை பச்சை வாசனை போகும் வரை வதக்கவும்.

பிறகு தேங்காய் சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வதக்கவும்.

வதக்கியவற்றுடன் உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்.

குறிப்புஇந்த சட்னி சாதத்துடன் சாப்பிடுவதற்கு நன்றாக இருக்கும்.

SHARE THIS

Author: