Sunday, January 21, 2018

அடை தோசை | Adai_Dosai


தேவையான பொருட்கள்:
  • பச்சரிசி – 1 கப்
  • இட்லி அரிசி – 1 கப்
  • பாசிபருப்பு – 1 /4 கப்
  • துவரம்பருப்பு – 1 /4 கப்
  • கடலைபருப்பு – 1 / 4 கப்
  • உளுத்தம்பருப்பு – 1 /4 கப்
  • வெந்தயம் – 1 டீஸ்பூன்
  • சீரகம் – 2 டீஸ்பூன்
  • வரமிளகாய் – 8
  • சின்னவெங்காயம் – 200 கிராம்
  • பூண்டு – 8 பல்
  • பெருங்காயம் – சிறிதளவு
  • கறிவேப்பிலை – சிறிதளவு
செய்முறை:

வெந்தயம், பருப்புகளை ஒன்றாக சேர்த்து 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
மேல் கூறிய பொருட்களை பருப்புடன் சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
அரைத்த மாவை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைத்தபின் தோசை ஊற்றவும்.

SHARE THIS

Author: