Sunday, January 21, 2018

தக்காளி தோசை | tomato dosai tamil


தேவையான பொருட்கள்:
  • தக்காளி ( பெரியது) – 3
  • பச்சரிசி – 1 கப்
  • இட்லி அரிசி – 1 கப்
  • உளுந்து – 1 தேக்கரண்டி
  • வெந்தயம் – 1 தேக்கரண்டி
  • சீரகம் – 1 / 2 தேக்கரண்டி
  • சின்ன வெங்காயம் – 10
  • வரமிளகாய் – 3
  • பூண்டு – 2 பல்
  • கருவேப்பில்லை
  • உப்பு – தேவையான அளவு
செய்முறை:

பச்சரிசி, இட்லி அரிசி, உளுந்து, வெந்தயம் இவை அனைத்தையும் 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.

இதனுடன் சீரகம், சின்ன வெங்காயம், வரமிளகாய், பூண்டு, கருவேப்பில்லை, உப்பு சேர்த்து தோசைக்கு அரைக்கும் பதத்தில் அரைத்துக் கொள்ளவும்.

அரைத்த மாவை குறைந்தது 10 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.

SHARE THIS

Author: